• Phó Thủ tướng Lê Minh Khái vừa ký Quyết định số 525/QĐ-TTg điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án đầu tư xây dựng và khai thác hạ tầng Khu công nghiệp số 3 - Khu kinh tế Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

• Theo kết quả công bố Bộ chỉ số DDCI Thanh Hóa năm 2023, ở khối UBND các huyện, thị xã, thành phố, có 6 đơn vị xếp ở nhóm tốt, huyện Hoằng Hoá giữ vị trí “quán quân”. Ở khối các sở, ngành, Sở Công thương là đơn vị dẫn đầu.

• Sáng 9/5, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) công bố Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) và Chỉ số Xanh cấp tỉnh (PGI) năm 2023.

• Chiều ngày 27/11/2023, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai Luật Đấu thầu, Luật Giao dịch điện tử tới cán bộ chủ chốt các ngành, các cấp trên địa bàn tỉnh. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thi - Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật tỉnh.

• Chiều ngày 6/5, tại thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hoá phối hợp với Liên minh Nghị sĩ hữu nghị Nhật Bản - Việt Nam, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam và Bộ Ngoại giao tổ chức hội nghị kết nối Thanh Hoá – Nhật Bản năm 2023 với chủ đề “Thanh Hoá – Nhật Bản đẩy mạnh hợp tác, phát triển nhanh và bền vững”.

• Sáng ngày 31/3/2023, tại Trung tâm hội nghị 25B (TP. Thanh Hóa), UBND tỉnh tổ chức hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp (DN) năm 2023 theo tinh thần chủ đề năm của tỉnh: “Nâng cao tinh thần trách nhiệm, kịp thời giải quyết hiệu quả các khó khăn, vướng mắc, đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội nhanh và bền vững”

• Ngày 23/8/2023, đồng chí Đỗ Minh Tuấn – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Phiên họp UBND tỉnh thường kỳ tháng 8 năm 2023.